Tặng rượu vang nhân dịp lễ 30/4 – 1/5/2015

Patrick

Với mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất cho khách hàng của mình, Patrick Eyewear không ngừng xây dựng những chương trình khuyến mại đặc biệt, để người mua không chỉ sở hữu những chiếc kính mát chính hãng với mức giá ưu đãi, mà còn được nhận thêm nhiều quà tặng mới lạ, có giá trị và độ hữu dụng cao.

Nhân dịp 30/4 và 1/5, Patrick Eyewear xin giới thiệu đến quý khách hàng chương trình tặng quà khuyến mại với tên gọi: “Mua mắt kính sang, nhận rượu vang mừng lễ”.

ruou

Chương trình tặng rượu nhân dịp lễ 30/4 – 1/5/2015

Thời gian áp dụng: từ 25/4 đến 5/5

Sản phẩm áp dụng: tất cả thương hiệu mắt kính do Patrick Eyewear cung cấp có giá trị từ 4 triệu đồng trở lên.

Quà tặng kèm: 1 chai rượu vang La Tour Des Dames Syrah trị giá 375.000đ

  • Giống nho: Syrah / Shiraz
  • Vùng: Languedoc – Pháp
  • Kích cỡ: 750ml
  • Hương vị: Đến từ vùng Languedoc, Pháp, La Tour Des Dames Syrah mang lại sự mạnh mẽ trong khẩu vị với mùi hương trái cây đỏ, hậu vị trung bình phảng phất hương mùa hè.

SyrahShiraz thật ra là cùng 1 giống nho, trái nhỏ, vỏ dày và có màu sắc đậm đen. Chúng có tên khác nhau là chỉ để phân biệt nguồn gốc xuất sứ của nho. Tại Úc, người ta thường gọi giống nho này là Shiraz, và phong cách pha chế rượu vang đỏ của họ thường rất dễ uống, ngay cả thời gian ủ rượu không quá lâu, hay còn gọi là vang trẻ. Vang đỏ Shiraz thường mang hơi hướng đặc trưng phong cách pha chế của các dòng  vang Thế Giới Mới ( New World Wine): táo bạo , hương vị trái cây, vị cay, nồng nàng, ít vị khoáng chất. Loại rượu này sẽ rất tuyệt vời khi được dùng trong một bữa ăn thịnh soạn, đầy đủ hương vị như các món nướng, thịt nướng hoặc ớt nướng . Còn tại Rhone Valley của nước Pháp, loại nho này lại được gọi là Syrah và tạo ra hương vị rượu chín mùi, mượt mà và thường được ủ rượu lâu năm hơn. Những dòng rượu này luôn có cấu trúc cân bằng hương vị rất tốt và mượt mà hơn Shiraz, bởi phong cách theo các dòng vang của Thế Giới Cũ (Old World Wine) mà thường phức tạp hơn và ngon, tinh tế và hương của đất. Tuyệt vời nhất khi dùng chung với các món om hoặc các loại thịt nấu chín chậm như bò hầm rượu, món ragu…Hoặc có thể thử rượu Syrah hoặc Shiraz với chút phô mai lâu năm, hoặc phô mai Cheddars, hoặc phô mai Grana Padano.

Patrick Eyewear mong rằng món quà nhỏ này sẽ mang đến cho quý khách thêm nhiều niềm vui bên gia đình, bạn bè trong dịp lễ.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mại, vui lòng liên hệ 0906-0033-96 để biết têm chi tiết. Xin cảm ơn.

Leave a Reply

Your message*

Name*
Email*
Url

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)