Mắt kính Ray-Ban Aviator tráng gương RB3523 – 006/6G

(1 đánh giá của khách hàng)

5.149.000

5.00 out of 5

Mắt kính Ray-Ban Aviator tráng gương RB3523 – 006/6G đã góp phần đa dạng hóa các lựa chọn của dòng kính Aviator kinh điển. Nếu như những chiếc RB3025 cổ điển được thiết kế cho các phi công Mỹ thì dòng kính RB3523 là một mẫu mã hướng đến đại đa số người dùng phổ thông, với kiểu dáng trang nhã, trọng lượng được giảm thiểu tối đa, cho bạn cảm giác “nhẹ như không” khi mang kính. Phần cầu nối giữa hai tròng kính được đánh bóng bằng cát, kết hợp với lớp phủ màu kim loại đã tạo nên một nét sang trọng và cuốn hút cho toàn bộ kính.

Đây là một bản cập nhật hoàn hảo trong thế kỷ 21 của một biểu tượng cổ điển.

Mô tả

Mắt kính Ray-Ban Aviator tráng gương RB3523 – 006/6G đã góp phần đa dạng hóa các lựa chọn của dòng kính Aviator kinh điển. Nếu như những chiếc RB3025 cổ điển được thiết kế cho các phi công Mỹ thì dòng kính RB3523 là một mẫu mã hướng đến đại đa số người dùng phổ thông, với kiểu dáng trang nhã, trọng lượng được giảm thiểu tối đa, cho bạn cảm giác “nhẹ như không” khi mang kính. Phần cầu nối giữa hai tròng kính được đánh bóng bằng cát, kết hợp với lớp phủ màu kim loại đã tạo nên một nét sang trọng và cuốn hút cho toàn bộ kính.

Đây là một bản cập nhật hoàn hảo trong thế kỷ 21 của một biểu tượng cổ điển.

Xuất xứ sản phẩm Aviator tráng gương RB3523 – 006/6G

Cũng như những sản phẩm mắt kính khác được bán tại Patrick Eyewear, sản phẩm mắt kính Ray-Ban Aviator tráng gương RB3523-006/6G cũng được nhập từ tập đoàn Luxottica, Ý. Chất lượng được kiểm tra nghiêm ngặt theo tiểu chuẩn quốc tế sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất.

Ngoài ra, mẫu kính RB3523 – 006/6G mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng là phiên bản chỉnh sửa đặc biệt dành cho người châu Á, với phần gọng, đệm mũi, cũng như độ dốc của kính được thay đổi để có thể vừa vặn với khuôn mặt của người Việt Nam chúng ta.

Thông tin bổ sung

Màu tròng kính

1 review

  1. Patrick

    Rất tiếc đã hết hàng

Add a review

*

Tất cả các sản phẩm mua tại Patrick Eyewear đều được đổi MIỄN PHÍ trong vòng 7 ngày cho các sản phẩm chưa qua sử dụng, còn đầy đủ tem và linh phụ kiện.
Hotline
Facebook
Zalo