kính thông minh apple

Mắt kính AR Apple Valve sẽ ra mắt vào 2020

Tổng hợp tin về kính AR Apple Valve, ý tưởng, hình ảnh và các thông tin liên quan đến kính AR của Apple và hãng game Valve. Xem ngay.

Mắt kính AR Apple Valve

Chưa bao giờ cơ sốt kính thông minh và kính AR lại trở nên nóng và trở nên “thật” như giai đoạn này. Hầu hết các hãng công nghệ đều tung tin ra mắt sản phẩm kính thông minh vào năm 2020. Từ Google, Micrsoft, đến kính thông minh Facebook RayBan, và bây giờ là một cú “chốt” của công ty có giá trị vốn hoá kinh khủng nhất thế giới, Apple.

Hiện tại có hơn 1.000 nhân sự tại hãng táo khuyết đang làm việc cho các dự án VR và AR, một số trong số họ đến từ NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia) và các nhà phát triển trò chơi.

kính thông minh apple

Dựa vào những tin đồn cũng như thông tin rò rỉ từ trước đó, Apple sẽ hợp tác với Valve để ra mắt tai nghe hỗ trợ AR sẽ được ra mắt chính thức vào nửa cuối năm 2020. Gần đây, Bloomberg tiết lộ trong báo cáo chi tiết hơn: Apple sẽ ra mắt mũ bảo hiểm VR vào năm 2022 và kính AR Apple được dự đoán sẽ được ra mắt chính thức vào năm 2023 (có thể sớm hơn).

Kính AR của Apple có gì đặc biệt

Theo báo cáo của Bloomberg, Apple sẽ mở công nghệ vào năm 2020, cho phép người dùng chơi trò chơi, xem video và tham gia các cuộc họp ảo thông qua các thiết bị VR và AR như kính AR Apple, nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại cho đến năm 2023. Hơn 1.000 nhân sự tại Apple hiện đang làm việc cho các dự án VR và AR, một số trong số họ đến từ NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Quốc gia) và các nhà phát triển trò chơi. Đội ngũ được lãnh đạo bởi Mike Rockwell, phó chủ tịch công ty, với các thành viên từ game department của Apple, công nghệ phần mềm và sản xuất và bộ phận phần cứng của iPhone.

Đồng thời, Bloomberg cũng đề cập rằng Apple sẽ ra mắt iPad Pro camera kép vào năm 2020 và nó cũng sẽ có một hệ thống 3D mới. Ngoài ra, bộ phận R&D của iPhone và iPad cũng đang phát triển một hệ điều hành mới “ros” cho phép iPhone và iPad hiện tại hoạt động trên các thiết bị AR và VR. Theo dự đoán, Apple hiện đang đẩy mạnh dịch vụ đăng ký trò chơi Arcade, việc ra mắt các thiết bị AR và VR sẽ giúp phạm vi bảo hiểm trò chơi của Arcade trở nên rộng hơn.

Dù những tin tức như thế này cũng là cách để các hãng công nghệ tăng giá trị cổ phiếu công ty, tuy nhiên cũng là một lời hứa hẹn có cơ sở với người hâm mộ.

Hãy cùng Patrikc.vn đón chờ những tin tức nóng hổi nhất về những chiếc kính thông minh trong ngành thời trang sắp tới nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *