kính rayban tráng gương đẹp nhất 2015 2016

Lợi ích có được khi sở hữu 1 cặp kính Ray-Ban xịn chính hãng

Có muôn vàn lý do để khách hàng móc hầu bao, tậu một chiếc kính mát, đặc biệt là với 1 thương hiệu nổi tiếng, đắt tiền như Ray-Ban. Người thì vì “cái mác”, người thì vì đôi mắt, … Tuy nhiên đó là những giá trị riêng lẻ theo quan điểm cá nhân và tâm lý chủ quan của từng người dùng. Bài viết này, Patrick Eyewear sẽ tổng hợp lại những lợi ích thực sự mà bạn sẽ có, khi mua và mang một chiếc kính mát Ray-Ban xịn chính hãng (chứ không phải nói về kính mát chung chung).

3 giá trị thực sự có được khi mua mắt kính Ray-Ban chính hãng

1. Sự tự tin

Biểu tượng Ray-Ban ở Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung cũng giống như hiện tượng iphone, luôn mang đến sự tự tin cho người mang, về mặt giá trị hiện kim cũng như giá trị hình ảnh thương hiệu.

Về mặt giá trị hiện kim, mặc dù có nhiều thương hiệu mắt kính đắt tiền hơn Ray-Ban, nhưng để mua một món phụ kiện thời trang có khung giá trung bình 4 – 6 triệu đồng, chứng tỏ người mang chiếc kính này cũng… không phải dạng vừa. Nghiễm nhiên, người mang kính Ray-Ban cũng phần nào được nâng tầm giá trị ngoại hình của bản thân.

Sự tự tin mang Ray-Ban mang lại còn là sự tự tin về hình ảnh thương hiệu. Nếu bạn mang một chiếc kính Levi’s, mặc định mọi người sẽ liên tưởng ngay đến áo quần jeans. Cái kính bạn đang mang chỉ là một “mẫu phụ kiện” bán kèm. Nhưng nếu bạn mang Ray-Ban, đó đúng nghĩa là một chiếc mắt kính của một “thương hiệu mắt kính cao cấp”. Bạn đích thực là một người có gout thời trang và thật biết chọn mua kính! (Nhưng phải là kính chính hãng từ Patrick Eyewear nhé!)

2. Bảo vệ sức khỏe đôi mắt

Có nhiều người bạn của Patrick thường hay nói đùa: “Tao mua Ray-Ban mà mày nói mấy cái thứ công dụng “bảo vệ mắt” làm gì? Đâu có ý nghĩa gì?! Cái người ta cần là cái chữ ‘Ray-Ban’!”

Như ở đầu bài mình có đề cập, đây chỉ là những quan điểm cá nhân, không hoàn toàn sai, nhưng chưa đủ khi nói về Ray-Ban. Vì thực tế, thương hiệu Ray-Ban bắt đầu nổi lên vào những năm 1930 nhờ dòng kính Aviator, vốn được sản xuất để phục vụ cho các phi công Mỹ khi hành quân trên không trung. Những chiếc kính Ray-Ban Aviator thời gian đó được tối ưu liên tục để đảm bảo tầm nhìn, sự linh hoạt cũng như an toàn cho đôi mắt của các lính phi công. Mãi cho đến ngày nay, sau khi Bausch & Lomb chuyển nhượng cho tập đoàn Luxottica, thì chất lượng thấu kính và khả năng chống tia tử ngoại vẫn là ưu tiên hàng đầu của Ray-Ban.

Do đó, khi mang Ray-Ban, tức là bạn đã trang bị một chiếc khiên bảo vệ cực kì kiên cố cho đôi mắt của mình khỏi những tia UV độc hại. Riêng ở Việt Nam, kính Ray-Ban với thiết kế ôm trọn khuôn mặt còn giúp bạn tránh gió, cát bụi khi lưu thông bằng xe máy nữa.

3. Tránh tai nạn

Giảm cường độ ánh sáng, chống chói, chống tia UV,… chỉ là những tính năng căn bản của mắt kính Ray-Ban. Những tròng kính Ray-Ban Polarized cao cấp, ngoài việc giúp đôi mắt bạn cảm thấy dễ chịu khi đi dưới trời nắng gắt, chúng còn giúp gia tăng độ tương phản, loại bỏ hiện tượng lóa sáng khi đi đường dài, hay trên một số loại địa hình đặc biệt.

Nhìn hình ảnh dưới đây, bạn sẽ hiểu thế nào là “lóa”, thế nào là “địa hình đặc biệt”, và thế nào là “tránh tai nạn”.

loi-ich-khi-mua-mat-kinh-RayBan loi-ich-khi-mua-mat-kinh-RayBan-02

Tìm hiểu thêm về:  Tròng kính polarized phân cực

Mỗi người đều có lý do và động lực riêng để quyết định mua kính Ray-Ban. Nhưng nếu bạn hiểu rõ hết tất cả các lợi ích mà một sản phẩm cao cấp chính hãng mang lại, bạn sẽ cảm thấy tự tin, cảm thấy an toàn hơn. Ngoài ra, bạn cũng sẽ hiểu được giá tiền của một chiếc kính Ray-Ban là hoàn toàn xứng đáng, hoàn toàn hợp lý, và sẽ thôi… không thắc mắc tại sao giá kính xịn tại Patrick Eyewear lại cao như vậy.

Patrick – Pew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *