kính thông minh gentle monster

Kính thông minh Gentle Monster x Huawei

Ra mắt kính thông minh Gentle Monster và Huawei, một bước tiến mới trong lĩnh vực kính thông minh của hãng kính số một tại Hàn Quốc, liệu Gentle Monster có làm nên chuyện?

Xem thêm:

Kính thông minh Gentle Monster và Huawei

Trào lưu kính thông minh không chỉ hấp dẫn các tập đoàn công nghệ lớn tại Mỹ như Apple, Google, Facebook, Microsoft mà ở Trung Quốc, các tập đoàn, công ty công nghệ cũng đã có những động thái giới thiệu sản phẩm thực tế từ ý tưởng táo bạo này.

kính thông minh gentle monster

Điển hình là Huawei, với sự kiện ra mắt các sản phẩm Internet Of Things, kết hợp nhiều sản phẩm quen thuộc trong đời sống, như đồng hồ, tai nghe không dây, vòng đeo sức khoẻ,… và đặc biệt là kính thông minh, hợp tác chiếc lược với thương hiệu mắt kính đình đám châu Á, đến từ Hàn Quốc, Gentle Monster.

bán kính thông minh gentle monster

Hãng công nghệ Huawei cho biết họ muốn tập trung vào tính thời trang cho chiếc kính thông minh Gentle Monster này và đúng là nó rất đẹp, không khác gì hàng hiệu đắt tiền. Kính thông minh Gentle Monster x Huawei khác biệt ở chỗ, người dùng có thể chạm vào đền kính để trả lời các cuộc gọi thông qua micrô và loa kép cũng như truy cập trợ lý giọng nói. Loa phát cũng được thiết kế để tránh rò rỉ âm thanh, truyền âm thanh trực tiếp đến tai người dùng. Kính có khả năng chống bụi và nước theo chuẩn IP67 và pin 2.200mAh. Đây là thiết bị đầu tiên có thể sạc qua chip NFC hoặc qua cổng USB-C.

sạc pin kính thông minh gentle monster

Mới đây hãng Facebook cũng thông báo dự án kính thông minh Facebook, kết hợp với RayBan (tập đoàn Luxottica), và theo sau đó là thông cáo báo chí của Apple về sản phẩm tương tự. Có vẻ như cuộc chiến công nghệ sắp sửa “đổi gió” sang một sản phẩm rất mới. Nhưng với lệnh trừng phạt từ Donald Trump, liệu Huawei có kịp quay trở lại cuộc đua này không?

Tổng hợp: Patrick.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *