kính facebook rayban

Kính RayBan hợp tác cùng Facebook sản xuất kính thông minh

Kính thông minh Facebook và RayBan là một nội dung hấp dẫn trong sự kiện lập trình viên F8 tại San Jose, California năm 2019. Hãy cùng khám phá xem kính thông minh Facebook RayBan có gì hấp dẫn nhé.

Kính thông minh Facebook RayBan

Theo một số nguồn tin, hiện Facebook đang hợp tác với kính RayBan sản xuất kính thông minh AR. Chiếc kính này có thể sẽ ra mắt sớm nhất là vào năm 2023, hiện tại mọi thứ vẫn đang được triển khai với tên gọi dự án, “Orion”.

Facebook vẫn đang nghiên cứu và phát triển một thiết bị kính thông minh trong vài năm gần đây. Theo các báo cáo, chiếc kính thông minh này được tạo ra nhằm thay thế hoàn toàn những chiếc smartphone hiện nay, vốn là cuộc chơi độc quyền của hai người khổng lồ Apple và Google.

kính facebook rayban

Chiếc kính thông minh của Facebook được định hướng là một phương tiện trực tiếp, tiếp nhận cuộc gọi mà không cần kết nối với smartphone, hiển thị nhanh chóng các thông tin tóm gọn cần thiết và thậm chí, có loa để phát ra âm thanh. Ngoài ra chiếc kính Facebook cũng sẽ có camera giống Google Glass, giúp bạn chụp ảnh hoặc livestream trực tiếp trên Facebook.

Theo báo cáo của CNBC, đứng sau dự án đầy tham vọng này của Facebook, không ai khác chính là “anh đại” trong làng kính, tập đoàn Luxottica, nhà sản xuất kính RayBan, và đồng thời thâu tóm hầu hết các thương hiệu kính mắt nổi tiếng khác trên thế giới như kính Oakley, Burberry, Michael Kors, Armani, Coach,…

Một nguồn tin khác, The Information cho biết, thương hiệu kính mắt này sẽ tham gia vào việc phát triển một chiếc kính thông minh cao cấp, có tên mã là Stella.

Nếu điều này thực sự xảy ra, thì với sự giúp đỡ của RayBan, chắc chắn chiếc kính thông minh của Facebook RayBan sẽ có vẻ ngoài hấp dẫn và thời trang hơn, so với những chiếc kính thông minh hiện có của Google hay Snapchat.

Rất nhiều sản phẩm công nghệ đã thay đổi thế giới và xoay chuyển cuộc chơi hoàn toàn và vĩnh viễn, tuy nhiên, với những sản phẩm “lai” phụ kiện thời trang như đồng hồ thông minh hay mắt kính thông minh, thiết kế, mẫu mã vẫn là yếu tố then chốt quyết định sự thành công của dự án. Sự thất bại của Google Glass và Spectacles chung quy đều thiếu tính thực tiễn và không phục vụ cho mục đích làm đẹp.

Dự kiến, chiếc kính Stella của Facebook có thể sẽ ra mắt sớm nhất là vào năm 2023.

Dự đoán thiết kế kính thông minh Facebook RayBan

Dựa vào những đồn đoán suốt nhiều năm liền về xu hướng kính thông minh, cộng với sự theo dõi về sự phát triển của từng dòng kính RayBan qua nhiều giai đoạn, Patrick.vn nhận định nhiều khả năng chiếc kính đầu tiên được RayBan và Facebook kết hợp sẽ là mẫu RayBan Wayfarer RB2140 siêu kinh điển.

Vì sao ư?

phân biệt kính RayBan Wayfarer RB2140

Sau kính phi công (aviator) thì Wayfarer là một trong những sản phẩm có doanh số kỷ lục của hãng trong suốt quá trình phát triển. Thiết kế to, rộng của RB2140 sẽ giúp việc tối ưu lượng thông tin xuất hiện trên tròng kính. Ngoài ra, phần gọng kính chắc, dày, cũng góp phần nâng đỡ cả cấu trúc một chiếc kính thông minh đồ sộ, chứa nhiều tính năng bên trong.

Hoặc chẳng vì lý do gì cả, Mark thích thế!

kính thông minh facebook rayban

Bài viết được biên soạn bởi Patrick, vui lòng không copy và đổi thành tên của cửa hàng quý vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *