Kính mát Ray-Ban Aviator 3 tròng tháo lắp RB3460 – 002 – 71

(1 đánh giá của khách hàng)

6.749.000

5.00 out of 5

Kính mát Ray-Ban Aviator RB3460 là một thiết kế trong chuỗi sản phẩm “Tech Sunglasses” của Ray-Ban, áp dụng những công nghệ tân tiến nhất và chất liệu cao cấp để tạo nên sự đột phá trong ngành thời trang kính, khi giờ đây bạn có thể dễ dàng tháo lắp, thay đổi tròng kính theo ý thích với bộ 3 tròng kính đi kèm: đen, tím và tròng xám Polarized.

Thừa hưởng những tinh hoa từ dòng kính Ray-Ban Aviator Classic, kính mát Ray-Ban Aviator RB3460 có khung gọng thép được tối ưu trọng lượng, tăng độ thoải mái khi mang, cùng với tròng kính cao cấp kiểu dáng giọt nước đầy phong cách, ngăn ngừa bụi và tia cực tím tuyệt đối 100%.

Mô tả

Kính mát Ray-Ban Aviator RB3460 3 tròng tháo lắp

Đây là phiên bản mới thuộc dòng TECH đặc biệt của Ray-Ban với tính năng 3 trong một – chỉ cần một gọng kính có thể thay được 3 tròng mắt khác nhau tùy theo điều kiện sử dụng.

Bộ sưu tập Ray-Ban Flip Out đặc biệt thuộc dòng Ray-Ban TECH công nghệ cao Light với tính năng độc đáo 3 tròng mắt thay đổi: gọng kính mềm dẻo dễ dàng tháo lắp với ba kiểu tròng và màu sắc khác nhau: Polarized phân cực; Highlight (2 màu); tròng kính tráng gương hoặc tròng râm thường.

Tất cả tròng mắt đều đảm bảo 100% UV protection (3 màu tròng kinh điển của RayBan) thay dễ dàng trên một bộ khung kính kim loại chắc chắn, độ đàn hồi tốt. Tròng mắt chất liệu nhựa APX nhẹ và bền cho tầm nhìn, độ sáng tốt, chống xước và sức chịu va đập với chất lượng cao.

Bộ kính Ray-Ban Aviator RB3460 Flip Out chính hãng

Trong hộp đựng Flip Out có sẵn 4 ngăn đựng mắt kính cho 2 cặp tròng còn lại để bạn có thể tự do thay đổi. Tròng chống phân cực Polarized (P) sẽ rất hữu ích và an toàn khi bạn lái xe đường dài hoặc đi trong điều kiện nắng gắt, đỡ mỏi mắt vì tròng có phủ lớp chống chói phản chiếu từ mặt kính, hồ nước hay mặt đường ướt sau cơn mưa… giúp mắt tài xế không bị chói đột ngột, đảm bảo an toàn tầm nhìn.

Khi trời sẩm tối hay nắng nhẹ thì việc thay bằng tròng highlight vừa thời trang lại vừa sáng mặt. Ngược lại khi đi nắng gắt, ta lại đổi sang cặp tròng đậm màu hoặc tròng gương tùy theo bộ kit.

Hướng dẫn tháo lắp tròng kính RayBan Aviator RB3460

rb3460-3

 

 

Thông tin bổ sung

Màu tròng kính

, ,

1 review

  1. Nguyen Trong Duc

    Awesome.

Add a review

*

Tất cả các sản phẩm mua tại Patrick Eyewear đều được đổi MIỄN PHÍ trong vòng 7 ngày cho các sản phẩm chưa qua sử dụng, còn đầy đủ tem và linh phụ kiện.