Kính giãn tròng SEED Heroin Make màu hạt dẻ

750.000

0 out of 5

Kính giãn tròng SEED Heroin Make 1 day UV màu hạt dẻ trẻ trung và thời trang. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của tập đoàn kính áp tròng SEED Nhật Bản, giúp đôi mắt bạn luôn khỏe, thoải mái và an toàn khi mang.

Giá chỉ 40.000đ / cặp

Mô tả

Kính giãn tròng Heroin Make 1 day UV với màu hạt dẻ thời trang và trẻ trung, giúp bạn “tút” lại vẻ lộng lẫy và cuốn hút chỉ với vài thao tác đeo lens đơn giản.

5 lý do nên chọn kính giãn tròng SEED Heroin Make 1 day UV màu hạt dẻ

  1. Nhuộm màu quanh viền: Kính giãn tròng SEED Heroin Make 1 day UV được sản xuất theo công nghệ độc quyền của SEED Nhật Bản, tròng kính có cấu trúc đặc biệt, giúp mắt không tiếp xúc với phần tròng được nhuộm màu. Bảo vệ đôi mắt bạn một cách tuyệt đối mà vẫn lộng lẫy và thu hút.
  2. Lọc tia UV: Kính giãn tròng Heroin Make 1 day UV của SEED có chứa thành phần hấp thụ tia cực tím, đóng vai trò như 1 màng lọc tia cực tím. Tất cả những ánh sáng độc hại sẽ được giữ lại ở lớp kính giãn tròng này, giữ cho đôi mắt bạn luôn khỏe đẹp.
  3. Hạn chế tiếp xúcKính giãn tròng Heroin Make được thiết kế thông minh, hạn chế mi mắt tiếp xúc với viền kính áp tròng, loại bỏ cảm giác khó chịu. Giúp người mang luôn thoải mái nhất.
  4. Giữ mắt sạch và khỏe: thành phần đặc biệt của Heroin Make sẽ hạn chế việc bám bụi bẩn. Ngoài ra khả năng bổ sung oxy và độ ẩm cũng giúp đôi mắt bạn không bị hiện tượng khô mắt.
  5. Tinh khiết mỗi ngày: Đây là sản phẩm dùng 1 ngày, nên hoàn toàn sạch sẽ và chất lượng của tròng kính cũng luôn được đảm bảo. Không bị mờ.
Tất cả các sản phẩm mua tại Patrick Eyewear đều được đổi MIỄN PHÍ trong vòng 7 ngày cho các sản phẩm chưa qua sử dụng, còn đầy đủ tem và linh phụ kiện.