giá kính Gentle Monster chính hãng

Kính Gentle Monster giá bao nhiêu?

Kính Gentle Monster chính hãng giá bao nhiêu? Các mẫu kính GM hàng real được bán tại Việt Nam trong khung giá thế nào? Hãy cùng Patrick.vn khám phá nhé.

Giá kính Gentle Monster chính hãng

Nói về giá kính của một thương hiệu bất kì, nhưng vì Patrick Eyewear chỉ bán hàng Authentic nên trong bài viết này, chúng tôi cũng sẽ chỉ nói về phân khúc giá của kính Gentle Monster chính hãng tại Việt Nam.

Giá gọng kính Gentle Monster authentic

Gọng kính của Gentle Monster được chia làm 2 nhóm chính, kính Acetate (nhựa Acetate) và kim loại.

Giá gọng kính GM kim loại

Với những sản phẩm gọng kính Gentle Monster kim loại, giá niêm yết của hàng chính hãng tại Việt Nam là

  • Từ 5.000.000 – 9.000.000đ

Tại sao giá gọng kính Gentle Monster lên đến 9 triệu?

Không biết các bạn đánh giá ra sao, nhưng riêng với Patrick.vn, khi “nghe” một chiếc gọng kính có mức giá ở khoảng 8-9 triệu thì Patrick nghĩ ngay đến “chất lượng”, và loại chất liệu tốt nhất mà Gentle Monster có thể sử dụng trên sản phẩm của họ, chắc chắn sẽ là Titanium. Một siêu vật liệu có thể giúp chiếc kính của bạn có được đồ bền bỉ cao nhất, không bị ăn mòn bởi môi trường hay mồ hôi của người mang. Và điều quan trọng nhất: cực kì nhẹ.

Chính vì những ưu điểm trên, không chỉ riêng hãng kính chữ V, mà tất cả những thương hiệu kính cao cấp trên thế giới (thực ra nên nói ngược lại thì đúng hơn, vì GM cũng là một tân binh, sinh sau đẻ muộn) đều ứng dụng siêu vật liệu này trên các sản phẩm của mình.

Mặt khác, giá của những mẫu gọng kính Gentle Monster được làm bằng hợp kim thông thường thì có khoảng giá mềm hơn, dưới 7 triệu cho một chiếc gọng kính chất lượng cao.

Giá kính Gentle Monster gọng nhựa

Acetate là một loại nhựa cao cấp trong ngành công nghiệp thời trang. Với nhiều ưu điểm về gia công, lắp ráp. Và quan trọng nhất là độ dẻo, bền theo thời gian.

Cũng tương tự như kim loại. Giá gọng kính Gentle Monster chính hãng tại Việt Nam được niêm yết từ: 5.500.000 trở lên

Nếu gọi là gọng kính thì đây được xem là mức giá của phân khúc kính tầm “trung”. Ngang ngửa với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác như kính RayBan, Burberry, Oakley,…

Cá nhân Patrick.vn thấy, tuy là một tân binh mới nổi, nhưng Gentle Monster khai thác tốt những tinh hoa công nghệ và độ hoàn thiện sản phẩm của mình. Để cho ra mắt những chiếc gọng kính Gentle Monster “xịn” nhất cho người dùng. Họ niêm yết giá cao không chỉ đơn thuần là vì độ mạnh của thương hiệu, mà còn vì chất lượng thực sự trên mỗi chiếc kính.

Kính mát Gentle Monster giá bao nhiêu?

Chiếc kính đắt nhất của Gentle Monster cho đến thời điểm 2020 là mẫu ODYSSEY với mức giá hơn 10.000.000đ

giá kính gentle monster real

Đặc điểm thú vị của chiếc kính này là vì thiết kế độc nhất vô nhị. Có thể nói là “không đụng hàng” của GM.

Có thể thấy, tuy chỉ là một hãng mắt kính thời trang, nhưng Gentle Monster đã thể hiện tư duy như một “nhà mốt” đẳng cấp. Tự tin, mạnh dạn tạo ra xu hướng và dẫn dắt thị trường. Cùng với việc set mức giá cao ngất cho một chiếc kính đặc biệt, những ai yêu thích sự độc nhất sẽ không ngần ngại pick mẫu kính này cho bộ outfit ấn tượng của mình.

Giá kính mát Gentle Monster kim loại

Để cho tiện theo dõi thì trong phần giá kính chữ V, Patrick cũng sẽ phân làm kính kim loại và kính “nhựa”.

Trái với gọng kính kim loại, giá gọng kính mát kim loại của Gentle Monster chỉ có vài mẫu là có giá trên 7.000.000đ. Còn lại các mẫu kim loại sẽ giao động từ 5.500.000 đến 6.960.000đ.

Sẽ có nhiều câu hỏi xoay quanh vấn đề: tại sao gọng kính kim loại của Gentle Monster lại có giá cao hơn cả kính mát?

Cái này thì… :P Liên hệ trực tiếp Patrick Eyewear để được giải đáp nhé.

Hotline: 0906003396

Địa chỉ: 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3, Sài Gòn.

Biết được giá của một chiếc kính cũng giúp bạn nhiều trong việc phân biệt kính Gentle Monster thật giả. Patrick hy vọng bài viết cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan hơn về thị trường kính nói chung và giá của thương hiệu kính Gentle Monster nói riêng.

Bài viết do Patrick tự lên ý tưởng và tự viết, các đồng nghiệp làm content marketing vui lòng chôm ý tưởng cũng được, nhưng làm ơn đừng copy bài mình nhé. Đa tạ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *