kính chữ V kính gentle monster

Kính chữ V là gì? Kính Gentle Monster của nước nào?

Kính chữ V là kính gì? Tại sao gọi là kính chữ V? Kính Gentle Monster của nước nào? Kính chữ V chính hãng giá bao nhiêu… Đây là những câu hỏi phổ biến nhất của những ai quan tâm về những trào lưu thời trang sành điệu và hot nhất.

Nội dung

  1. Kính chữ V là gì
  2. Biểu tượng kính chữ V
  3. Kính Gentle Monster của nước nào

Kính chữ V là kính gì mà thấy ai cũng đeo?

Tên gọi “kính chữ V” xuất phát từ biểu tượng trên 2 càng kính của một thương hiệu kính thời trang trẻ. Tất nhiên người ta tìm hiểu thương hiệu kính này, không phải vì cái chữ V mà là vì thiết kế đặc biệt của món phụ kiện đang cực hot này.

kính gentle monster kính chữ v

Đây là kính chữ V mà bạn đang tìm kiếm. Bạn thấy logo chữ V rồi chứ.

Biểu tượng kính chữ V

Thực ra chữ V mà bạn thấy, không phải là… chữ V như bạn nghĩ, mà thực chất là đôi cánh “quỷ” (mà theo Patrick Eyewear đoán là đôi cánh dơi), http://patrickeyewear.vn vì tên của thương hiệu kính chữ V này là Gentle Monster: Quái vật thanh lịch.

kính gentle monster chữ v

Biểu tượng chữ V đang đình đám làng thời trang của thương hiệu kính Gentle Monster

 

Vậy kính Gentle Monster là của nước nào?

Gentle Monster là một thương hiệu mắt kính thời trang cao cấp đến từ Hàn Quốc. Khác với những thương hiệu Hàn Quốc (và ngay cả những quốc gia nổi tiếng trong ngành kính), Gentle Monster chú trọng đến chất lượng và trải nghiệm cho người mang kính. Đồng thời vẫn phải đảm bảo được tiêu chí “thời trang” trong từng sản phẩm.

Đã có một thời gian Kính Gentle Monster rộ lên như một hiện tượng nhờ cách thức quảng bá hết sức thông minh, thông qua việc tài trợ cho các bộ phim truyền hình Hàn Quốc ăn khách, nhờ đó, lan tỏa mạnh mẽ trong khu vực các nước châu Á, và phủ sóng trên toàn cầu một cách thần tốc. Và giữ nguyên phong độ như vậy cho đến hôm nay.

Ngoài những kiểu kính gọng nhựa, càng kính to và khắc biểu tượng chữ V, kính Gentle Monster còn nổi tiếng với nhiều thiết kế tròng mắt tráng gương độc, lạ, ấn tượng.

kính chữ V kính gentle monster

Những năm gần đây, điển hình là bộ sưu tập Các mẫu kính Gentle Monster mới nhất 2020 thì Gentle Monster đã đính hẳn tên mình lên càng kính, xen kẽ với các mẫu kính sử dụng biểu tượng V cũ.

Tuy nhiên tên gọi kính V hay kính chữ V vẫn được các fan cũng như newbie gọi một cách ngắn gọn và phổ thông.

Cho đến hiện tại, ở Việt Nam vẫn chưa có một đại diện chính thức của Gentle Monster. Hầu hết những sản phẩm kính GM đang có trên thị trường đều là hàng giả, kém chất lượng, hoặc là kính xách tay, rất khó thẩm định chất lượng.

Các bạn nên hết sức cẩn thận khi tìm mua thương hiệu kính này. Để mua và đặt mua kính Gentle Monster chính hãng TPHCM, các bạn vui lòng liên hệ Patrick Eyewear (PATRICK.VN) theo thông tin:

  • Hotline: 0906003396 (Call, iMessage, Viber, Zalo, Viber, Whatsapp)
  • Showroom mắt kính chính hãng: 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3

Bài viết do Patrick tự viết, kính mong các bạn công ty / website khác KHÔNG COPY nhé. Xin chân thành cảm ơn.

Xem thêm: Kính Porsche Design P8000 | Kính Cartier

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *