kính áp tròng tháng có màu

Kính áp tròng SEED ra mắt lens màu 1 tháng

Kính áp tròng SEED ra mắt lens màu 1 tháng tại thị trường Việt Nam. Giới thiệu bảng màu mới và giá bán Monthly Color Lens UV.

Kính áp tròng (contact lens) đang trở nên ngày càng phổ biến tại Việt Nam, đặc biệt là trong nữ giới. Trong đó, các sản phẩm kính áp tròng màu nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ vì nó giúp thay đổi màu mắt, trông mắt to hơn, thu hút hơn.

kính áp tròng seed 1 tháng có màu

Rất nhiều người tiêu dùng khi mua kính áp tròng màu thì mới chỉ quan tâm về tính thẩm mỹ mà chưa lưu tâm đến sự phù hợp, an toàn cho đôi mắt. Kính áp tròng là thiết bị y tế, có liên quan đến sức khỏe của bạn nên cần thận trọng trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp từ một thương hiệu có uy tín, tuân thủ đúng hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất và chuyên viên nhãn khoa.

kính áp tròng tháng có màu

Kính áp tròng SEED 1 tháng có màu

Một trong những thương hiệu lớn, được nhiều người tin dùng, và được các bệnh viện hàng đầu an tâm kê đơn đó là SEED – Thương thiệu kính áp tròng đến từ Nhật Bản với hơn 60 năm lịch sử tại thị trường Nhật. Sản phẩm SEED đã có mặt tại hơn 30 quốc gia trên thế giới như các nước châu Âu, Úc, Trung Quốc… Các sản phẩm của kính áp tròng SEED đều được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn ISO 13485.

kính áp tròng seed 1 tháng màu

Với sứ mệnh “Hỗ trợ tầm nhìn Việt Nam bằng chất lượng Nhật Bản” và mong muốn giúp các bạn nữ xinh đẹp, tự tin, SEED đã đem về Việt Nam một dòng sản phẩm mới – kính áp tròng SEED màu 1 tháng Monthly Color Lens UV, đáp lại sự mong ngóng bây lâu nay của người tiêu dùng về một sản phẩm kính áp tròng màu chất lượng tốt, giá cả phải chăng (Giá bán lẻ gợi ý của nhãn hàng là 180.000 đồng/hộp (1 cặp)).


SEED Monthly Color Lens UV có 4 màu để lựa chọn: Hồng nâu, Vàng nâu, Nâu Cacao, Xám. Sản phẩm chính thức được mở bán tại PATRICK.VN từ ngày 29/12/2019.

Hotline đặt hàng: 0906003396 (call, iMessage, Zalo, Viber, Whatsapp)

Cửa hàng mắt kính chính hãng: 174 Võ Thị Sáu, phường 7, quận 3.

Xem thêm: hướng dẫn cách đeo lens dễ nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *