phân biệt kính Gucci thật giả

Cách phân biệt kính Gucci thật giả – Kính Gucci chính hãng và fake

Cách phân biệt kính Gucci thật giả chính xác nhất bằng nhiều phương pháp khác nhau. Xem cách phân biệt kính phân biệt kính Gucci thật giả để không bị mất tiền oan.

Xem thêm:

Trước khi đi vào phân biệt cụ thể các chi tiết trên một bộ kính Gucci, các bạn nên tham khảo qua những lưu ý chung về cách phân biệt kính mát hàng hiệu thật giả mà Patrick Eyewear đã tổng hợp từ trước. Bao gồm giá cả, tem… Sau đó mới đến phần “soi” sản phẩm.

Cách phân biệt kính Gucci thật giả

1. Bên cạnh bộ sản phẩm được đóng gói sang trọng, chiếc khăn lau là một phần rất tinh tế trong việc nhận diện một bộ kính Gucci hàng hiệu chính hãng. Hãy kiểu tra font chữ, khoảng cách giữa các ký tự và độ sắc nét của toàn bộ logo “Gucci”.

cach-phan-biet-mat-kinh-Gucci-that-gia-01

2. Kiểm tra logo “Gucci” trên càng kính. Lưu ý, logo thật luôn có khoảng cách giữa các ký tự. Kích cỡ chữ của “Gucci” luôn lớn hơn dòng “MADE IN ITALY” (hoặc “Made In Japan” đối với các mẫu kính có chất liệu bằng kim loại). Nếu bằng nhau, chắc chắn là kính Gucci nhái.

Để tiện đối chiếu logo này, bạn nên chuẩn bị sẵn logo của Gucci trong điện thoại. Khi đến nơi chỉ cần mở lên và đối chiếu, nếu có nhiều khác biệt về tỉ lệ, kiểu chữ, sẽ dễ dàng thấy ngay.

cach-phan-biet-mat-kinh-Gucci-that-gia-02

Đối với thương hiệu Gucci thì font chữ là một trong những cách dễ nhất để phân biệt kính Gucci thật giả.

cach-phan-biet-mat-kinh-Gucci-that-gia-04

3. Với một số mẫu kính có phần đệm sống mũi, hãy kiểm tra biểu tượng Gucci phía dưới lớp nhựa mềm, dẻo.

cach-phan-biet-mat-kinh-Gucci-that-gia-03

Bạn lưu ý ở đây chỉ là biểu tượng, logo viết tắt của Gucci chứ không phải nguyên chữ GUCCI nhé. Còn phần sillicon đệm mũi thì rất dẻo, mềm.

4. Từ khi về tay tập đoàn mới, kính Gucci cũng có nhiều thay đổi về diện mạo. Không chỉ với thiết kế của kính mà ngay cả những linh phụ kiện đi kèm theo bộ sản phẩm cũng có sự khác biệt rất nhiều so với trước kia.

Khi mua một bộ kính Gucci, bạn sẽ có 1 chiếc hộp đựng kính bọc vải nhung nhiều màu sắc, rất sang chảnh.

kính gucci thật

Bên trong những hộp nhung này là chiếc khăn lau kính của hãng, được may lại thành một túi đựng kính, rất thông minh và cực kỳ tiện dụng. Nghĩa là, nếu bạn ngại phải mang theo chiếc hộp cứng khá to, không thể treo móc, thì có thể bỏ riêng vào túi vải mới của Gucci, vừa linh động tiện lợi, lại yên tâm vì lúc nào cũng mang theo chiếc khăn-túi 2 trong 1 này.

kính gucci xịn

Ý tưởng túi đựng kính này, theo Patrick quan sát thì có vẻ bộ phận sáng tạo của kính Gucci đã học hỏi từ hãng Oakley, vốn là thương hiệu kính thể thao số 1 thế giới, ưu tiên sự linh động và tiện dụng cho người dùng. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm dày dặn trong con mắt thiết kếvà vận dụng chất liệu, Gucci đã biến ý tưởng vay mượn thành một thành phẩm rất sang, vẫn giữ được nét riêng của thương hiệu thời trang đình đám.

Xem thêm: Các mẫu kính Gucci nữ đẹp nhất 2018

kính mắt gucci made in italy
giá mắt kính gucci nữ
kính cận gucci
kính gucci nữ giá bao nhiêu
giá kính mắt gucci made in italy
kính gucci 2017
kính gucci nữ 8231

(Đang cập nhật…)

One thought on “Cách phân biệt kính Gucci thật giả – Kính Gucci chính hãng và fake

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *